Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
Tuyển dụng viên chức
Thông Báo tuyển dụng viên chức năm 2020
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Phòng, chống Corona

New Page 1

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra ngày 20 và 22/4/2020. Kết luận nêu rõ: Cả nước đã chuyển sang giai đoạn mới phòng, chống dịch dài hơi hơn, căn cơ hơn cùng với phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm người dân sẵn sàng thích nghi trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt. Trong giai đoạn mới, cả nước cần vừa thực hiện giãn cách xã hội, vừa tạo điều kiện cho lưu thông hàng hóa, phát triển sản xuất kinh doanh, việc làm và đời sống người dân.

New Page 1

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, từ ngày 16/4 đến nay, các lực lượng chức năng đã tăng cường công tác kiểm soát giao thông, trật tự đô thị; tăng cường quản lý cư trú, quản lý người nước ngoài, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự để phát hiện, chấn chỉnh, nhắc nhở, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

New Page 1

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đạ Tẻh: Toàn dân hưởng ứng tham gia phòng chống dịch Covid-19 gửi đến các cơ quan, tổ chức, các xã, thị trấn trong huyện, cán bộ, công chức khối Đảng - Đoàn thể huyện Đạ Tẻh đã và đang làm trên 3.000 mũ mặt kính để phòng chống dịch Covid-19 để cấp phát cho các cơ quan, tổ chức, các xã, thị trấn trong huyện.

New Page 1

Sáng 8/4, Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đạ Tẻh đón vị khách bất ngờ, đến ủng hộ tiền tiết kiệm của mình cho Ban Vận động Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của huyện Đạ Tẻh.

New Page 1

Mặc dù trên địa bàn huyện chưa xuất hiện trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm dịch Covid-19, song trong nhiều ngày qua, cấp ủy, chính quyền, MTTQ từ huyện đến cơ sở đã và đang tích cực triển khai các giải pháp nhằm phòng chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19 theo đúng ttinh thần chỉ đạo tại Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

New Page 1

Sáng 31/03/2020, Chi đoàn Quản lý hành chính – Giao thông trật tự - xây dựng phong trào (Công an huyện) đã tổ chức cấp phát khoảng 2.000 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên địa bàn của huyện.

New Page 1

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19, Bộ Y tế khuyến nghị toàn dân dùng app khai báo y tế phòng chống COVID-19.

New Page 1 Nhằm chung tay ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 28/3/2020, Huyện đoàn Đạ Tẻh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức 03 điểm phát khẩu trang miễn phí cho người dân lúc tới chợ mua sắm. Trong buổi sáng ra quân các Hội viên và đoàn viên thanh niên đã phát gần 1.000 khẩu trang miễn phí, 500 tờ rơi tuyên truyền đồng thời hướng dẫn người dân cách rửa tay sát khuẩn đúng cách để phòng chống dịch bệnh có hiệu quả.
New Page 1

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin cho rằng đã có 1 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong. Bộ Y tế khẳng định cho đến 14h30 ngày 28-3-2020, tại 20 cơ sở y tế đang điều trị các ca bệnh COVID-19, không ghi nhận trường hợp nào tử vong.

New Page 1

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Huyện Đoàn Đạ Tẻh đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các xã, thị trấn phối hợp với các ngành chức năng và các địa phương tuyên truyền, vận động các gia đình, các cặp đôi tạm hoãn đám cưới để phòng, chống dịch bệnh.

Các tin khác
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này