Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Dành cho nhà nông
Hộp thư góp ý
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Thủ tục Hành chính
Bộ thủ tục hành chínhExpand Bộ thủ tục hành chính
Thủ Tục Một CửaExpand Thủ Tục Một Cửa
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tuyên truyền phòng chống ma túy

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Quyết định số 3891/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích trong phong trào thi đua phòng, chống tội phạm; phòng chống ma túy của Thành phố, 6 tháng đầu năm 2016.
Ngày 19/7, lãnh đạo liên ngành các cơ quan tư pháp Trung ương đã tổ chức hội nghị nhằm thống nhất quan điểm giải quyết án ma túy. Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình, Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí chủ trì hội nghị.
Theo thống kê của cơ quan chức năng, trong 6 tháng đầu năm 2016, tội phạm ma túy trên địa bàn toàn tỉnh có chiều hướng gia tăng đột biến. Theo đó, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 101 vụ buôn bán, vận chuyển và tàng trữ chất ma túy trái phép
TAND TP Đà Lạt vừa tổ chức phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Huỳnh Minh Nhật (SN: 1992, HKTT: P7, TP Đà Lạt) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Trước tình hình diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng của tệ nạn ma túy, lực lượng Công an huyện Lâm Hà đã nỗ lực đấu tranh, trấn áp loại tội phạm này.
Sáng 10/7, Công an TP Bảo Lộc cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ vụ án “Vận chuyển, mua bán ma túy” và bàn giao đối tượng Lê Trọng Hiếu (44 tuổi, tạm trú 159 Phan Chu Trinh, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) để Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, xử lý.
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội, các loại tội phạm trên địa bàn huyện Đức Trọng đang có chiều hướng gia tăng, trong đó đối tượng nghiện ma túy và tội phạm ma túy diễn biến hết sức phức tạp.
Theo thống kê của ngành chức năng: Hiện nay, số người nghiện có hồ sơ quản lý tăng nhanh với 2.141 đối tượng, tập trung tại các địa phương có đông người di cư từ các nơi khác đến như TP Đà Lạt, Bảo Lộc; các huyện Đức Trọng, Di Linh, Lâm Hà, Bảo Lâm, phần lớn các đối tượng này đều đến từ các tỉnh, thành phía Bắc, Bắc Trung Bộ. 
Công an TP Bảo Lộc cho biết, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã điều tra, phá thành công 16 vụ án liên quan đến ma túy và bắt giữ 20 đối tượng.
Tệ nạn ma túy đang là vấn nạn nhức nhối, nguy hiểm đối với toàn xã hội. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy hiện nay đang đặt ra những trách nhiệm nặng nề, khó khăn và phức tạp…
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 063.3880348- Fax: 063.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này