Xã Đạ Tồn tổ chức khai mac đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2018 

Sáng 27/2/2018, UBND xã Đạ tồn tổ chức lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp xã lần thứ III năm 2018. Lễ khai mạc đã diễn ra với không khí sôi nổi, tạo sự phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 Đại hội TDTT xã Đạ Tồn  lần thứ III năm 2018 kéo dài từ ngày 21/2 đến ngày 02/3/2018, với sự tham gia của 04 thôn trong xã ,gồm 05 môn thi đấu, Cầu lông, bóng chuyền, chạy việt dã, bóng đá, kéo co. Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân.

Trong những năm qua, xã  Đạ tồn đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa, thực hiện có hiệu quả công tác TDTT.Tại buổi lễ khai mạc các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, do đội văn nghệ của xã biểu diễn. Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa – thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân trong xã, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. 

Trước đó từ ngày 21/2 đến ngày 23/02/2018, Ban tổ chức Đại hội xã đã tổ chức thi đấu các môn thi đấu và tại Lễ tổng kết, bế mạc Ban tổ chức đã trao giải cho các đội, các vận động viên có thành tích xuất sắc với giải nhất thuộc về thôn 2. Đại hội TDTT cấp xã là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của Thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần phát triển toàn diện con người. Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao huyện sắp tới.