Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tổ chức Lễ viếng các AHLS nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 

Sáng ngày 13/02/2018 Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Tượng đài liệt sỹ nhân đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

       Tham dự lễ viếng tưởng niệm có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí Trưởng - Phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị của huyện và tỉnh đóng trên địa bàn huyện; các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và nhân dân thị trấn Mađaguôi cùng về dự. 

 Năm 2017 đã qua đi với những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng: Kinh tế tăng trưởng 1.3% so với năm 2016, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp tiếp tục duy trì và phát triển, thu ngân sách nhà nước do huyện quản lý ước đạt 79.7 tỷ đồng đạt 138% dự toán , các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đạt kế hoạch đề ra, nhiều chương trình trọng tâm, công trình trọng điểm của huyện được tổ chức triển khai đúng tiến độ. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa - xã hội tiếp tục duy trì và có nhiều chuyển biến tiến bộ; an sinh xã hội được đảm bảo, chế độ chính sách với người có công được quan tâm, giải quyết kịp thời; tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 2.09 %, tỷ lệ hộ nghèo đồng bào dân tộc còn 5.23%; đời sống tinh thần của người dân không ngừng được chăm lo và nâng cao mọi mặt; tình hình chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững.

 Năm 2017 là năm thứ 2 thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII đã đề ra; phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017 và những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Đạ Huoai tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, nâng cao sức lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy chính quyền, đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể nhân dân, tập trung cải cách thủ tục hành chính, tạo sự đồng thuận cao phát triển kinh tế, tạo sự chuyển biến tích cực, đẩy mạnh chất lượng văn hóa – xã hội, tiếp tục cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh từ cơ sở.

Với khí thế mừng đất nước đổi mới mừng Đảng quang vinh – mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện nhà đang nỗ lực lập nhiều thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu huyện lần thứ VIII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và những năm tiếp theo phấn đấu vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” xây dựng Đạ Huoai ngày càng giàu đẹp văn minh.

 Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính. Tại buổi lễ, lãnh đạocán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh Tổ quốc đồng thời tiến hành đặt vòng hoa, dâng hương, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ.