Đảng bộ Đạ Huoai tổ chức trao nhận huy hiệu 30,40, 50 tuổi đảng đợt 19/5 

Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh 19/5/1890- 19/5/2013, Đảng bộ huyện Đạ Huoai tổ chức trọng thể lễ trao huy hiệu 30 năm , 40 năm, 50 năm tuổi đảng cho 8 đảng viên của Đảng bộ huyện đợt 19 tháng 5 năm 2013.

Dự lễ trao huy hiệu đảng có đ/c Trần Duy Hùng –TUV, Bí thư Huyện ủy, đ/c Nguyễn Quý Mỵ - PBT, Chủ tịch UBND huyện và cán bộ chủ chốt toàn huyện.

Theo Quyết định của Đảng bộ tỉnh LĐ, đợt này có 2 đồng chí  Lê Văn Đức thuộc Đảng bộ xã Hà Lâm và Dương Văn Minh Đảng bộ TT. Mađaguôi được trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng .

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Võ Văn Vân đảng bộ TT.Madagui, K ‘Bồi đảng bộ xã Đoàn Kết .

Có 4 đồng chí đươc trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là Nguyễn Văn Thương đảng bộ TT. ĐạMri; Đinh Sỹ Nhung đảng bộ xã Đạ Ploa; Nguyễn Xuân Tự Đảng bộ xã Hà Lâm và Nguyễn Tiến Nội đảng bộ TT. Mađaguôi

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Bí thư huyện ủy Trần Duy Hùng đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của các đống chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Đây niềm vinh dự và cao quý của đảng, để các đảng viên  được nhận huy hiệu  tiếp tục công hiến tinh thần với đảng, tiếp tục giáo dục rèn luyện con cháu, vận động nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước góp phần xây dựng đảng và xây dựng Đạ Huoai vững mạnh .

 

                                                            Xuân Lộc – Viết Truyền