LÃNH ĐẠO HUYỆN CÁT TIÊN DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN CỦA UBND TỈNH LÂM ĐỒNG VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 

            Sáng ngày 07/4, ông Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị trực tuyến tại huyện Cát Tiên có ông Trần Đình Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

            Thực hiện Chỉ thị số 15 và Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, trong thời gian qua, UBND tỉnh Lâm Đồng đã duy trì tổ chức các hội nghị trực tuyến về công tác công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó nắm bắt và có chỉ đạo kịp thời về công tác triển khai tổ chức phòng, chống dịch bệnh tại các địa phương trong tỉnh, cũng như công tác tổ chức phòng, chống dịch bệnh chung của tỉnh. Vì vậy, chấp hành Chỉ thị số 15 và Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, tham dự tại điểm cầu trực tuyến của huyện Cát Tiên chỉ có lãnh đạo UBND huyện và đại diện một số cơ quan liên quan.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đình Thái và lãnh đạo một số cơ quan dự hội nghị trực tuyến tại huyện Cát Tiên

            Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt đã nghe các huyện, thành trong tỉnh và một số Sở, ngành của tỉnh báo cáo về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó đánh giá cao sự quyết tâm, nỗ lực của toàn hệ thống chính trị trong tỉnh đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nhờ vậy, đến nay, tỉnh Lâm Đồng vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào bị nhiễm Covid-19. Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt nhấn mạnh, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh cần phải tiếp tục được thực hiện nghiêm túc theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội, thực hiện tốt việc ngăn chặn và xử lý từ xa và ngay trong cộng đồng, đưa vào hoạt động các Tổ công tác liên ngành tại các huyện: Cát Tiên, Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương và bố trí các chốt trực đảm bảo 24/24 giờ để xử lý trường hợp phát hiện có yếu tố dịch tễ và cách ly; xử lý hành chính nếu cần thiết.

                                                                                               Khúc Giang