Skip navigation links
Trang chủ
Đảng bộ huyện
HĐND huyện
UBND huyện
MTTQ - Các đoàn thể
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Hộp thư góp ý
TTHC cấp huyện
Skip navigation links
Giới thiệu
Điều kiện tự nhiên
Tổng quan KT-XH
Địa giới hành chính
Tin tức Sự kiện
Đảng bộ huyện
HĐND huyện
UBND huyện
MTTQ và các đoàn thể
Tin trong tỉnh
Vươn xa Lúa gạo Cát Tiên
Văn bản hành chính
UBND tỉnh Lâm Đồng
Huyện Cát Tiên
Tiếp công dân
Kết quả tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Khoa học kỹ thuật
Lĩnh vực Công Thương
Nông lâm nghiệp
Văn hóa-nghệ thuật
Đền ơn - Đáp nghĩa
70 năm ngày TBLS
Gương người lính
Thư ngỏ
Kế hoạch tổ chức
VP điện tử - eOffice
Phần mềm cài đặt eOffice
Hướng dẫn cài đặt eOffice
Hướng dẫn sử dụng eOffice
Quy chế quản lý và sử dụng eOffice
Vì tương lai
Kêu gọi ủng hộ Quỹ BTTE
Kế hoạch hành động vì trẻ em
TCVN ISO 9001:2008
Quyết định công nhận TCVN ISO 9001:2008
Giấy chứng nhận TCVN ISO 9001:2008
QUY HOẠCH CÁT TIÊN
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
Quy hoạch phát triển KT-XH đến năm 2020
Đại hội MTTQVN 2019
Gương điển hình
Văn bản chỉ đạo
Ủy ban bầu cử Cát Tiên
Đại biểu HĐND
Tin tức về bầu cử
Văn bản về bầu cử
Cát Tiên 30 năm
Cát Tiên trên chặng đường phát triển
Lịch sử Đảng bộ huyện Cát Tiên 1945 - 2015
Công khai ngân sách
Cong khai NSNN 2020Expand Cong khai NSNN 2020
Công khai NSNN 2018
Công khai NSNN 2019
Bảo hiểm Y tế
Luật BHYT
Cần biết về BHYT
Phát ngôn báo chí
Thông tin người phát ngôn báo chí
TTHC cấp huyện
TTHC cấp huyện
Dân tộc
Ngoại vụ
Tài chính
Xây dựng
TTHC cấp xã
TTHC CẤP XÃ
Dân tộc - Tôn giáo
Tài chính
Gương điển hình
Quy hoạch sử dụng đất
Thừa phát lại
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức về bầu cử

Chiều ngày 26/5/2016, Ủy ban bầu cử huyện Cát Tiên tổ chức hội nghị công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện Cát Tiên khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện Cát Tiên diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân. Hoạt động bầu cử diễn ra đúng luật, dân chủ, an toàn và nghiêm túc. Các cử tri đã thực hiện đầy đủ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm công dân của mình; cử tri đều tin tưởng đại biểu được bầu chọn sẽ gánh vác trọng trách của đất nước, địa phương, cùng nhân dân xây dựng quê hương Cát Tiên ngày càng phát triển.
Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-UBBC ngày 17/5/2016 của Ủy ban bầu cử huyện Cát Tiên về kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn toàn huyện, với mục đích kiểm tra kết quả tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo các tổ chức phụ trách bầu cử, trên địa bàn các xã, thị trấn thực hiện đúng luật định trong công tác bầu cử.

Trong những ngày này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 được các cấp, các ngành, các địa phương trong cả nước đặc biệt quan tâm. Công tác tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp có ý nghĩa quan trọng đối với việc thành công của cuộc bầu cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình tập trung vào các vấn đề, lĩnh vực ứng cử viên phụ trách và được cử tri quan tâm. Các ứng cử viên đã thể hiện vai trò trách nhiệm của mình thông qua chương trình hành động và tiếp thu ý kiến đóng góp của cử tri. Dù trúng hay không trúng cử, trên cương vị công tác khác nhau, các ứng cử viên bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, tận tụy phục vụ nhân dân.
Trong 02 ngày 11 và 12/5/2016, Ủy ban bầu cử huyện Cát Tiên tổ chức 03 hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Đa số cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri bày tỏ kỳ vọng và mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện đúng lời hứa và  chương trình hành động của mình đã đề ra; đồng thời quan tâm đến vấn đề giao thông, thủy lợi, chủ quyền biển đảo, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, chính sách pháp luật, chính sách đầu từ phát triển, chính sách an sinh xã hội …
 Trong 03 ngày 7,8 và 9/5/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đơn vị bầu cử số 18 - huyện Cát Tiên đã tiếp xúc với cử tri xã Gia Viễn, Phước Cát 1, Đức Phổ, Tiên Hoàng và thị trấn Cát Tiên.
Hầu hết cử tri thị trấn Cát Tiên đánh giá cao và đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, cử tri mong muốn nếu trúng cử các ứng cử viên sẽ dành nhiều thời gian đi tiếp xúc cử tri, gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe, tập hợp phản ánh trung thực, đầy đủ và khách quan những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến của cử tri tới HĐND huyện và các ngành,...
 Sáng ngày 6/5/2016, 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Cát Tiên và 3 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử xã Đồng Nai Thượng có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đồng Nai Thượng.
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÁT TIÊN - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: UBND huyện Cát Tiên
Địa chỉ: Tổ dân phố 13, Thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.
Điện thoại: 0263.3884005  - Fax:0263.3884455  - Email: bbtcattien@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn cattien.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này