Thành phố Bảo Lộc tổ chức Hội thao – Liên hoan Văn nghệ chào mừng “Ngày Quốc tế người Cao tuổi 1-10” 

Hưởng ứng các hoạt động hướng về Ngày Quốc tế người cao tuổi 1- 10, trong 2 ngày 29/9 và 30/ 9/ 2012,  Ban đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố Bảo Lộc phối hợp với Trung Tâm Văn hóa thể thao thành phố Bảo Lộc tổ chức Hội Thao – Liên hoan văn nghệ Người cao tuổi thành phố Bảo Lộc. Gần 200 cụ ông cụ bà của 11 phường xã đã về tham gia Hội thao và Liên hoan văn nghệ.

 

 

Với 2 phần thi Thể dục dưỡng sinh và bóng chuyền hơi của phần hội thao và 3  bộ môn : Múa, Tốp ca, đơn ca của liên hoan văn nghệ, với tinh thần “ Tuổi cao chí càng cao”, các cụ người cao tuổi các phường xã đã nhiệt tình thi đấu và biểu diễn trong sự cổ vũ vô tư của  đông đảo  người xem. 

 

Đêm chung khảo liên hoan tổ chức tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thề thao thành phố. Kết quả  Hội Người cao tuổi Phường B’Lao đạt giải nhất Toàn đoàn, 2 giải nhì đồng hạng thuộc về Hội NCT phường II và Lộc Phát, Hội NCT Phường 1 đạt giải Ba. Các giải bộ môn: Gỉải nhất bóng chuyền hơi thuộc về Hội NCT Lộc Phát, giải nhất môn Thể dục dưỡng sinh thuộc về xã Lộc Nga; Giải nhất thể loại múa thuộc Hội người Cao tuổi phường B’Lao, Giải nhất tốp ca: Hội NCT xã Lộc Nga và giải nhất đơn ca : Hội NCT xã Đại Lào. Các hoạt động thể dục thể thao ca hát góp phần thực hiện “sống vui, sống khỏe, sống có ích” trong người cao tuổi Thành phố