Tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ trong CNVC-LĐ 

Hưởng ứng Chương trình Thập kỷ hành động vì  an toàn giao thông đường bộ của Liên hợp quốc (2011-2020), Năm An toàn giao thông quốc gia 2012 và Tháng An Toàn giao thông tháng 9 hàng năm, Liên đoàn Lao động và Ban An toàn giao thông thành phố Bảo Lộc phối hợp tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ trong công nhân viên chức – lao động thành phố năm 2012. Trong 2 ngày 28 và 29/ 9, có 150 diễn viên của 20 đội thuộc 45 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã về tham gia hội thi. Với 4 phần thi : Tự giới thiệu,  năng khiếu, trắc nghiệm và trả lời các câu hỏi, giải đáp sa hình, các đội đều đã thể hiện sự hiểu biết sâu kỹ về Luật giao thông đường bộ, các nội dung của Nghị định 34, Nghị định 71 mới ban hành và các văn bản quy phạm pháp luật khác liên quan đến giao thông đường bộ.

 

 

 


        Qua  tổng kết Hội thi, liên quân Phường II – Siêu thị Coop Mart đạt giải nhất toàn đoàn, 2 đơn vị Phường B’Lao và Lộc Tiến đạt giải nhì, 3 đơn vị Chi cục Thuế, xã Lộc Thanh và Liên quân Trung tâm VHTT – TTBDCT – Tài chính… đạt giải 3, và 14 đơn vị đạt giải khuyến khích.

Hội thi đã góp phần trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục Luật Giao thông đường bộ cho CNVC- người lao động của các đơn vị, các doanh nghiệp.