Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra công tác chuẩn bị Tuần văn hóa trà năm 2012 

Sáng ngày 15/11/2012, đồng chí Nguyễn Văn Hương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã có buổi làm việc với UBND thành phố Bảo Lộc về công tác chuẩn bị tổ chức Tuần Văn hóa Trà năm 2012. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo phòng nghiệp vụ văn hóa, Văn phòng Sở VHTTDL, Trung tâm Văn hóa tỉnh và các phòng, ban chuyên môn của thành phố Bảo Lộc.

Báo cáo của Ban tổ chức Tuần Văn hóa Trà năm 2012 cho thấy, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Tuần văn hóa trà đã được triển khai khá khẩn trương, đã xác định được các chủ chương trình của các hoạt động, quy mô kinh phí, nguồn kinh phí; các tiểu ban đã xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện nhiệm vụ được giao. Công tác thông tin tuyên truyền về Tuần Văn hóa Trà được triển khai khá tốt. Công tác chỉnh trang đô thị đang tiếp tục triển khai hoàn tất các hạng mục công trình khu vực trung tâm thành phố. Các chủ chương trình đang tiếp tục triển khai cụ thể chương trình của mình đảm nhận. Về phía Ban tổ chức, cũng đang tiếp tục tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ cho Tuần văn hóa Trà, chuẩn bị tổ chức họp báo; tiếp tục làm việc với các địa phương trong công tác phối hợp và triển khai cao điểm công tác tuyên truyền, cổ động cho Tuần văn hóa trà.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh đã đánh giá cao việc triển khai những công việc cho Tuần Văn hóa Trà của thành phố Bảo Lộc trong thời gian qua và đề nghị thành phố Bảo Lộc, ngành Văn hóa địa phương, cũng như các cơ quan, đơn vị của thành phố tiếp tục tập trung hoàn thành tốt mọi công việc chuẩn bị; đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Ban tổ chức cần tăng cường thông tin về tiến độ triển khai công tác chuẩn bị Tuần văn hóa với Sở thông qua phòng nghiệp vụ Văn hóa. Đồng thời, nhằm đảm bảo cho việc thống nhất kịch bản đêm khai mạc, Ban tổ chức làm việc với đơn vị tổ chức sự kiện và đạo diễn để có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh thống nhất lần cuối nội dung kịch bản khai mạc Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng năm 2012.

 

NGUYỄN HOÀN