Hội thi vẽ tranh thiếu nhi "Nét đẹp quê em" 

Hòa chung không khí nô nức phấn khởi của nhân dân thành phố Bảo Lộc chào mừng Tuần văn hóa Trà Lâm Đồng lần IV năm 2012, sáng ngày 23 tháng 12, được sự chấp thuận của Tiểu ban các hoạt động mở của Tuần Văn Hóa Trà, tại công viên trước UBND Thành Phố, đã diễn ra cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “ Nét đẹp quê em” do Nhà Thiếu Nhi và Phòng Giáo Dục Đào Tạo tổ chức với sự tài trợ về kinh phí tổ chức của công ty trách nhiệm hữu hạn trà, cà phê Hoa Sen, Bảo Lộc .
Đến dự khai mạc hội thi có ông Hà Quang Tuệ, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy; ông Nguyễn Hữu Báu, trưởng phòng văn hóa và thông tin; cùng đại diện  Ủy ban mặt trận TQVN, Trung tâm Văn hóa thể thao thành phố và các phòng ban thành phố Bảo Lộc .Hội thi quy tụ trên 1300 cây cọ nhí đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Đây cũng là dịp các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu, ước mơ, hoài bảo của mình thông qua những nét vẽ ngây thơ hồn nhiên ngộ nghĩnh .

            Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể: khối trung học cơ sở cho trường Phan Chu Trinh, khối tiểu học cho trường Đamb’ri. Giải nhất cá nhân cho em Nguyễn Thị Xuân Mai Trường tiểu học Lộc Sơn 2 và em Trần Thị Dung Trường trung học cơ sở Đại Lào. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm 33 giải nhì, ba, khuyến khích của bảng cá nhân và 37 giải nhì, ba khuyến khích của bảng tập thể.            Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ân tượng sâu sắc, trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn phụ huynh, người dân địa phương và du khách đến tham dự Tuần văn hóa trà. 

P.VHTT

Mời click vào link Xem tranh của các họa sỹ nhí : http://www.flickr.com/photos/phongvhttbaoloc. (vui lòng click vào If you'd like to view this content, please click here hoặc vui lòng nhấn vào đây để xem hình vẽ)
            Mời click vào link Xem hình ảnh dễ thương của các em khi vẽ tranh: http://www.flickr.com/photos/vhttbaolocnetdepqueem/.(vui lòng click vào If you'd like to view this content, please click here hoặc vui lòng nhấn vào đây để xem hình vẽ)
Mời click vào link để xem một số tranh đã dựng thành video: http://www.youtube.com/watch?v=Nrrkd8H8exY