Giao ban công tác tuyên giáo Quý I năm 2014 

Chiều ngày 31/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban tuyên giáo Thành ủy đã tổ chức giao ban Sơ kết công tác tuyên giáo quý I năm 2014. Tham dự giao ban có các đ/c Dương Kim Viên, phó Bí thư thường trực Thành ủy, Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Lê Trọng Tuấn, phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các cơ quan trong khối tuyên truyền, giáo dục, bí thư, phó bí thư các Đảng ủy 11 phường xã.

Sau phần đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ của các ngành, các cơ quan trong khối khoa giáo như:  Ban tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Phòng giáo dục, Văn hóa Thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao, Đài truyền thanh – truyền hình, Phòng Y tế, trung tâm y tế, Trung tâm Dân số – KHHGĐ và của Đảng ủy các phường, xã trong quý I/2014. các đại biểu đã tham gia ý kiến làm rõ thêm việc thực hiện các nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục. Tại giao ban, đ/c Lê Trọng Tuấn đã giới thiệu một số nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, quảng bá cho Tuần văn hóa Trà Lâm Đồng lần V-2014 sắp đến.

Phát biểu chỉ đạo tại giao ban, Phó bí thư thường trực Thành ủy Dương Kim Viên đã lưu ý các ngành, các đơn vị trong khối khoa giáo về thực hiện nhiệm vụ nắm thông tin, tâm tư, tình cảm của các tầng lớp quần chúng nhân dân, về thực hiện định hướng dư luận xã hội, về tham mưu kịp thời các giải pháp hữu hiệu cho cấp ủy các cấp; về thực hiện vai trò khâu kết của Ban tuyên giáo trong hoạt động phối hợp và về công tác báo cáo cho cấp ủy của các đơn vị trong khối khoa giáo, v.v…

Giao ban công tác khoa giáo do ban tuyên giáo Thành ủy Bảo Lộc tham mưu tổ chức đã được thực hiện định kỳ hàng quý trong thời gian qua và thực hiện đối với các cơ quan, ban ngành trong khối khoa giáo. Đây là lần đầu tiên Giao ban có sự mở rộng tham dự đến các Đảng ủy xã phường.

                                                                               P.VHTT