Khai mạc Giải bóng đá các trường trung học phổ thông thành phố 

     
         

            Sáng 4/11, tại sân tập bóng đá Hà Giang, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Đồng chí Dương Kim Viên, Phó bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Nguyễn Vân Hậu, Ủy viên thường trực HĐND thành phố đã đến dự, động viên các đội bóng đá.

 

 

Tham gia thi đấu tại giải lần này, có 4 đội bóng đá của học sinh các trường trung học phổ thông Bảo Lộc, Lộc Thanh, Lộc Phát  và THPT Nguyễn Du. Sau gần 10 năm ngành văn hóa - thể thao thành phố không có sân lớn để tổ chức các giải bóng đá 11 người, đây là lần đầu tiên giải bóng đá cho thanh niên, học sinh được tổ chức trên sân cỏ thiên nhiên đạt chuẩn, một trong số các hạng mục công trình thể thao được Đảng bộ và chính quyền thành phố quan tâm, chỉ đạo tập trung vừa mới hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ phong trào.

Giải bóng đá học sinh trung học phổ thông thành phố sẽ được tổ chức trong các ngày chủ nhật: 4/11/, 11/11 và chung kết, bế mạc giải vào ngày 25/11/2012. Đây cũng là một hoạt động nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Giải Bóng đá các làng trà, doanh nghiệp Trà sẽ được tổ chức quy mô vào dịp diễn ra Tuần Văn hóa Trà Lâm Đồng lần thứ 4 năm 2012 vào cuối năm nay.

P.VHTT