Xã Đại Lào: Chương trình “ Trung thu cho em 2019” 

Ngày 10/9/2019 Đoàn thanh niên xã Đại Lào phối hợp cùng UBND xã, Báo Lâm Đồng tổ chức chương trình " Trung thu cho em 2019". Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo thành phố có đ/c Nguyễn Văn Triệu - UV BTV tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ, đại diện báo Lâm Đồng có bà Hồ Thị Lan - Tổng biên tập, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Việt Nam - Bí thư đảng uỷ - chủ tịch UBND xã Đại Lào và 180  em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật trên địa bàn


Trong chương trình trung thu cho em 2019 các em đã được xem các tiết mục văn nghệ và múa lân đặc sắc. Nhân dịp này, BTC đã trao 60 suất học bổng tiếp sức đến trường mỗi suất trị giá 500 ngàn và 120 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật trên địa bàn xã Đại Lào.

Được biết hỗ trợ kinh phí cho chương trình gồm các công ty: Thủy điện Đồng Nai (10 triệu đồng), Công ty CP Thủy điện Miền Nam (10 triệu đồng), Taxi LaDo (5 triệu đồng) và Tổng Công ty Dâu tằm tơ Việt Nam (5 triệu đồng). Những suất học bổng được trao lần này sẽ góp phần giúp đỡ các em có thêm điều kiện trang trải chi phí học tập đầu năm, đồng thời động viên các em vượt qua khó khăn trước mắt tiếp tục phấn đấu trong học tập.

VHTT