Thành phố Bảo Lộc tặng quà tết trung thu 2019 cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi, các xã, phường trên địa bàn thành phố đồng loạt tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng đón Tết Trung thu 2019. Ngày  8/9, tại Nhà Thiếu nhi Bảo Lộc, Thành ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam TP Bảo Lộc đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Tham d có đ/c Lê Trọng Tuấn, UVBTV Thành y, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc; đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành ph

            Tại buổi gặp mặt tặng quà tết trung thu, đ/c PCT UBND đã đọc thư của Chủ tịch nước gởi cho các cháu thiến niên, nhi đồng trong cả nước. Đ/c cũng thay mặt lãnh đạo thành phố đề nghị các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể và nhân dân với tinh thần trách nhiệm vì thế hệ tương lai hãy dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, mồ côi, cơ nhỡ, ... để tạo điều kiện cho các em học tập, vui chơi, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đ/c cũng gởi lời chúc các em học sinh và các cháu thiếu niên nhi đồng đón Tết trung thu thật vui tươi, bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết gắn bó với nhau, thi đua học tập rèn luyện thân thể, tích cực tham gia các hoạt động học tập, giúp nhau cùng tiến bộ và làm được nhiều việc tốt để trờ thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của ông, bà, cha mẹ và các thầy cô giáo và của toàn xã hội.

Ti chương trình “Vui Tết Trung thu”, các em thanh thiếu nhi đưc thưng thc màn múa lân sư rồng truyn thng và nhng tiết mc văn ngh sôi đng mang lại không khí ấm áp, vui tươi.

            Nhân dp này, TP Bảo Lộc đã trao tặng 78 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đây là những phần quà ý nghĩa th hin s quan tâm, chăm lo ca chính quyn đa phương, nhằm mang đến một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

VHTT