Hội thi vẽ tranh thiếu nhi Chào mừng Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc- Lâm Đồng 2019 

            Sáng 21/12/2019 tại công viên trước UBND Tp. Bảo Lộc, Nhà thiếu nhi Thành phố đã tổ chức Hội thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Bảo Lộc quê hương em”. Hội thi với sự tham gia của hơn 1000 em học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 15, đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn Tp. Bảo Lộc và các em đang sinh hoạt tại nhà thiếu nhi. 


Tại cuộc thi, các em tham gia ở 2 nội dung: thi vẽ tập thể và thi vẽ cá nhân. Ở nội dung thi tập thể, 5 em thành lập 1 liên đội thi vẽ trên giấy croquie dày do ban tổ chức cấp, còn các em sẽ tự chuẩn bị bút vẽ, màu các loại và thi trong thời gian 90 phút. Ở nội dung thi vẽ cá nhân, mỗi em vẽ tranh trên khổ giấy A3 do BTC cấp, thời giant hi là 60 phút. Ở mỗi thể loại được chia thành 2 bảng là bảng A dành cho khối tiểu học, bảng B dành cho khối THCS.

            Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Bảo Lộc quê hương em” là ngày hội lớn của các em thiếu niên- nhi đồng trên địa bàn Tp. Bảo Lộc, nhằm biểu dương, cổ vũ những tài năng về hội họa, khuyến khích các em học tập, rèn luyện để phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, hội thi còn là dịp để các em thiếu nhi Bảo Lộc giới thiệu nét đẹp của quê hương với nhân dân cả nước thông qua các tác phẩm tranh vẽ của mình.

VHTT