Skip navigation links
Trang chủ
Thành ủy
HĐND thành phố
UBND thành phố
MTTQ - Các đoàn thể
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Thư viện ảnh
Sơ đồ site
Skip navigation links
Giới thiệu
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử văn hóa
Dân tộc - Dân cư
Cơ sở hạ tầng
Tổng quan KT-XH
Dân tộc
Tin tức Sự kiện
Thành ủy Bảo Lộc
HĐND thành phố
UBND thành phố
MTTQ - Các đoàn thể
Tin trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Cải cách hành chính
Các phường xã
Đài Truyền thanh - Truyền hình
Gương người tốt, việc tốtExpand Gương người tốt, việc tốt
Kho Bạc
Văn bản chỉ đạo
UBND tỉnh Lâm Đồng
Thành phố Bảo LộcExpand Thành phố Bảo Lộc
Thủ tục hành chính
Thủ tục 1 cửa
Công khai TTHCExpand Công khai TTHC
Thông tin cần biết
Thành phố Bảo LộcExpand Thành phố Bảo Lộc
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Sơ đồ site
Thông tin tuyên truyền
Thông tin bầu cử
Tiểu sử tóm tắt
Tin tức, hoạt động bầu cử
Văn bản chỉ đạo, điều hành
Khoa học - Công Nghệ
Tin tức
Văn bản
Công khai ngân sách
noimg Số lượt truy cập

 Tin trong tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000-2018 sáng 21/9, Thủ tướng cho rằng "nếu đời sống vật chất mà không có tinh thần, không có văn hóa thì không có ý nghĩa nữa.
Đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.
Theo Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Lâm Đồng, trong 8 tháng đầu năm 2018, người dân, các cộng đồng dân cư trong toàn tỉnh đã đóng góp 112,5 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. 
Trong thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XII, Lâm Ðồng đã chọn 3 địa phương và 2 sở tiến hành thực hiện điểm, trong đó có Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).
Phải biết cách tổ chức, phân công công việc, đôn đốc triển khai một cách hợp lý và phải có "kỷ luật sắt" trong tổ chức thực hiện, không để kéo dài, “đổ qua, đổ lại một số công việc”, làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng trong xây dựng Chính phủ điện tử, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thay mặt Bộ Chính trị hoan nghênh, đánh giá cao việc chuẩn bị của Ban cán sự đảng Chính phủ, các ban đảng; các đề án được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, cơ bản đủ điều kiện để trình Hội nghị Trung ương 8 khóa XII sắp tới.
Nhiều tháng qua, Tỉnh lộ 721 (đoạn qua Thôn 3 và Thôn 4, xã Đạ Kho, huyện Đạ Tẻh - có chiều dài khoảng 0,5 km), tiếp giáp với thị trấn Đạ Tẻh bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng. 
Chiều ngày 20/9, ông Hoàng Sỹ Lĩnh - Chủ tịch UBND xã Đạ Đờn (huyện Lâm Hà) cho biết, do mưa lớn nhiều ngày qua nên khu vực Thôn 4, Đa Nung B và Yên Thành tiếp tục bị sụt đất thêm khoảng 4.000 m2 và một con đường tạm dân sinh bị hư hỏng nặng, người dân không thể đi lại.
Ngày 20/9, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tưng bừng khai giảng năm học mới 2018 – 2019, đón chào gần 700 tân sinh viên khóa 15 thuộc 13 ngành đào tạo, nâng tổng số sinh viên nhà trường lên gần 2.000 sinh viên.
Tối 19/9, Trung tâm Thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, không có được đầy đủ những điều kiện để vui đón Tết Trung thu.
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND Thành Phố Bảo Lộc.
Chịu trách nhiệm nội dung: Phòng Văn hóa và Thông tin 
Địa chỉ: Số 2 Hồng Bàng - Phường 1 - Thành phố Bảo Lộc
Điện thoại: 023.3864001 - 0263.3864022 - Fax: 0263.3865464 - 0623.3864022.  Email: vhttbaoloc@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn baoloc.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này