Skip navigation links
Trang chủ
Thành ủy
HĐND thành phố
UBND thành phố
MTTQ - Các đoàn thể
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Thư viện ảnh
Sơ đồ site
Skip navigation links
Giới thiệu
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử văn hóa
Dân tộc - Dân cư
Cơ sở hạ tầng
Tổng quan KT-XH
Dân tộc
Tin tức Sự kiện
Thành ủy Bảo Lộc
HĐND thành phố
UBND thành phố
MTTQ - Các đoàn thể
Tin trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Cải cách hành chính
Các phường xãExpand Các phường xã
Đài Truyền thanh - Truyền hình
Gương người tốt, việc tốtExpand Gương người tốt, việc tốt
Kho Bạc
Văn bản chỉ đạo
UBND tỉnh Lâm Đồng
Thành phố Bảo LộcExpand Thành phố Bảo Lộc
Thông tin cần biết
Thành phố Bảo LộcExpand Thành phố Bảo Lộc
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Sơ đồ site
Thông tin tuyên truyền
Thông tin bầu cử
Tiểu sử tóm tắt
Tin tức, hoạt động bầu cử
Văn bản chỉ đạo, điều hành
Khoa học - Công Nghệ
Tin tức
Văn bản
Công khai ngân sách
Phổ biến pháp luật
noimg Số lượt truy cập

 Tin trong tỉnh

Không còn phải nhận sự hỗ trợ từ xã hội, trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) đã có những con người chủ động vươn lên thay đổi cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Đánh giá tình hình KT-XH năm 2018, trong 19 chỉ tiêu phấn đấu, có 6 chỉ tiêu vượt và 12 chỉ tiêu đạt từ 100%; kết quả này thể hiện rõ nét nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân huyện Đức Trọng. Trong đó, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh giữ vai trò quyết định…

(LĐ online) - Từ ngày 13/10 đến ngày 20/10, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và truyền thông Việt Nam do đồng chí Đặng Khắc Lợi - Phó Cục trưởng Cục Báo chí và đại diện các cơ quan: Sở TT-TT Phú Yên, Yên Bái cùng Báo Lâm Đồng, Lào Cai, Phú Thọ đã đi thăm, làm việc tại CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia

(LĐ online) - Chiều ngày 21/10, Trường Chính trị, Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2019.

(LĐ online) - Sáng ngày 21/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh để phổ biến, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, thông tin kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX và tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cho các đại biểu trong hệ thống MTTQ tỉnh. Hội nghị thu hút hơn 1.000 đại biểu tại các đầu cầu trong toàn tỉnh là các vị ủy viên, chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo, người tiêu biểu trong các dân tộc và cán bộ Mặt trận các cấp trong tỉnh.

Sau liên tiếp nhiều vụ phá rừng, lấn chiếm đất rừng bị phát hiện, Ban Thường vụ Huyện ủy Lâm Hà đã tăng cường chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành kiểm điểm, xử lý trách nhiệm người đứng đầu, tổ chức, cá nhân có liên quan. Cùng với đó, công tác trồng lại rừng ngay trên diện tích bị phá, điều tra các đối tượng vi phạm… cũng được địa phương này triển khai đồng bộ, nhằm hạn chế thấp nhất những áp lực đang đe dọa lên rừng.

Sau hơn năm năm thực hiện Đề án “Tăng cường hợp tác quốc tế hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số” (gọi tắt là Đề án 2214) theo Quyết định số 2214/QĐ-TTg ngày 14/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh, từ nguồn tiền đầu tư này mà nhiều vùng dân tộc thiểu số (DTTS) đã có những chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân có nhiều thay đổi.

 

Là kỳ họp cuối năm 2019, chương trình nghị sự của Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, Quốc hội.

(LĐ online) - Ngày 18/10, Hội thi “Duyên dáng áo dài TP Hoa” năm 2019 với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” nhằm thiết thực chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII năm 2019 và Kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam do Hội LHPN Đà Lạt phối hợp với Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đà Lạt tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã chỉ rõ thực tiễn đang đặt ra, rất thiết thực và cụ thể như công tác cán bộ, chỉnh đốn xây dựng Đảng; đổi mới, hoàn thiện thể chế.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND Thành Phố Bảo Lộc.
Chịu trách nhiệm nội dung: Phòng Văn hóa và Thông tin 
Địa chỉ: Số 2 Hồng Bàng - Phường 1 - Thành phố Bảo Lộc
Điện thoại: 023.3864001 - 0263.3864022 - Fax: 0263.3865464 - 0623.3864022.  Email: vhttbaoloc@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn baoloc.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này