Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2013 

Ngày 08/03, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm đã tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng năm 2013. Dự lễ khai mạc có ông: Lê Đức – HUV – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể với hơn 300 cổ động viên, thí sinh tham dự.

  


Toàn cảnh hội thi “giai điệu tuổi hồng” năm 2013

 

Tham dự hội thi năm nay có 27 đội đến từ các trường THCS và  tiểu học của 14 xã, thị trấn với 72 tiết mục biểu diễn bao gồm các thể loại: ca, múa và nhạc, trong đó thể loại ca bao gồm các tiết mục: đơn ca, song ca (hoặc tam ca) và tốp ca; thể loại múa bao gồm: múa đơn, múa đôi, tốp múa; thể loại nhạc bao gồm: độc tấu, song tấu, tam tấu, hoà tấu nhạc cụ dân tộc và hiện đại.  

 


Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, đoàn thể của huyện

tặng cờ lưu niệm cho các trường tham dự tại hội thi

 

Nội dung của hội thi nhằm ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Nhìn chung, các tiết mục tham gia Hội thi được các trường dàn dựng công phu, mang đậm nét văn hoá dân tộc, nghệ thuật tuổi học trò…

 

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy các loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc, đồng thời hội thi không chỉ là việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ trong nhà trường mà còn là dịp để các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn huyện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí mới cho học sinh tích cực phấn đấu học tập, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

 

Thông qua Hội thi, nhằm tuyển chọn ra những tiết mục xuất sắc để tham gia dự thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2012 – 2013 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

 

Kết thúc Hội thi giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Tây Sơn và Trường tiểu học Lộc An A, giải nhì thuộc về Trường tiểu học B’Dơr và Trường THCS cấp I-II Lộc Phú, giải ba thuộc về Trường tiểu học Lộc Thắng và Trương THCS Lộc Thắng, giải khuyến khích thuộc về trường THCS cấp I-II B’Lá, Tiểu học Lộc An C, THCS cấp I-II Lộc Lâm và trường THCS Lộc An.

 

Một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

  

  

                                                            Bài & ảnh: Lâm Hồng Brét

                                                           Phòng Văn hóa & Thông tin

 

 

 Các tin khác