Hội thao Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên và Đông Nam bộ 
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc, ngày 17/4/2019, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng đăng cai tổ chức Hội thao Ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Ông Y Dẫn Ê Ban, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II (Ủy ban Dân tộc) đến dự.

Các đoàn vận động viên tham dự hội thao

Hội thao các cơ quan dân tộc lần này thu hút hơn 200 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại 12 đơn vị thuộc Ban Dân tộc các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Các môn thi đấu được chia thành các bảng, với thể thức loại trực tiếp để chọn các đội có thành tích cao nhất. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung gồm: cầu lông, nhảy bao bố, kéo co và bước chân thần tốc.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Hội thao là dịp để các cơ quan, đơn vị làm công tác dân tộc được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường đoàn kết để cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và giải toàn đoàn cho đơn vị đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.