Khai mạc vòng chung khảo hội thi dân vận khéo lấn thứ 2 năm 2014 
(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 13/10, tại hội trường số 10 Lê Hồng Phong, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi Dân vận khéo khối các cơ quan Nhà nước lần thứ 2 năm2014. Đồng chí Vũ Công Tiến - Phó bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Khóa 13 đơn vị tỉnh Lâm Đồng - Trưởng Ban chỉ đạo hội thi; Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở ngành của tỉnh đã đến dự.
Ảnh: lamdongtv.vn
Ảnh: lamdongtv.vn
Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Vũ Công Tiến - Phó bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Khóa 13 đơn vị tỉnh Lâm Đồng - Trưởng Ban chỉ đạo hội thi nhấn mạnh; Công tác dân vận-vận động các tầng lớp nhân dân đã trở thành nhiệm vụ chiến lược, cấp bách của Đảng qua các giai đoạn lịch sử và qua công cuộc xây dựng - bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Hội thi dân vận khéo lần thứ 2 năm 2014 cũng là dịp kỷ niệm 15 năm Ngày dân vận của cả nước; 84 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng. Chính vì vậy các đơn vị tham gia hội thi cần phát huy những kết quả đạt được trong vòng sơ khảo, tiếp tục phấn đấu đoàn kết, sáng tạo để đạt được thành tích cao trong hội thi, qua đó góp phần cho hội thi chung khảo thành công tốt đẹp. 
 
    Vòng chung khảo hội thi dân vận khéo lần thứ 2 năm 2014 khối các cơ quan Nhà nước tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 có 16 đội, trong đó có 12 đội thuộc các đơn vị huyện thành phố và 4 khối sở, ban ngành cấp tỉnh. Các đội sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi; Thi lý thuyết và Thi ứng xử tình huống. Mỗi đội thi tùy theo khả năng, sở trường lưa chọn một hình thi để giới thiệu về truyền thống đơn vị, địa phương; chức năng, nhiệm vụ của cơ quan đơn vị.
 
Hội thi dân vận khéo khôi các cơ quan Nhà nước tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2014 sẽ diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào chiều 14/10/2014. Hội thi thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, là đợt tập huấn và trao đổi kinh nghiệm về công tác vận động quần chúng, có ý nghĩa thiết thực góp phần đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới hiện nay./.