Bổ sung chính sách đối với nhà giáo công tác tại vùng đặc biệt khó khăn

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 19/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20/6/2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Đoàn đại biểu Ủy ban Dân tộc tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 7/12.

Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dân tộc thiểu số

Ngày 3/12, tại tỉnh Đắk Lắk, Vụ Tổng hợp - Ủy ban Dân tộc (UBDT) phối hợp với Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Dự án Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em các tỉnh khu vực Tây Nguyên giai đoạn 2012 – 2015.

Khai mạc vòng chung khảo hội thi dân vận khéo lấn thứ 2 năm 2014

Sáng ngày 13/10, tại hội trường số 10 Lê Hồng Phong, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi Dân vận khéo khối các cơ quan Nhà nước lần thứ 2 năm2014. Đồng chí Vũ Công Tiến - Phó bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Khóa 13 đơn vị tỉnh Lâm Đồng - Trưởng Ban chỉ đạo hội thi; Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở ngành của tỉnh đã đến dự.

Prev Next

 Mới cập nhật

 Tin trong tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000-2018 sáng 21/9, Thủ tướng cho rằng "nếu đời sống vật chất mà không có tinh thần, không có văn hóa thì không có ý nghĩa nữa.
Đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.
Theo Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Lâm Đồng, trong 8 tháng đầu năm 2018, người dân, các cộng đồng dân cư trong toàn tỉnh đã đóng góp 112,5 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. 
Trong thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XII, Lâm Ðồng đã chọn 3 địa phương và 2 sở tiến hành thực hiện điểm, trong đó có Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).
Phải biết cách tổ chức, phân công công việc, đôn đốc triển khai một cách hợp lý và phải có "kỷ luật sắt" trong tổ chức thực hiện, không để kéo dài, “đổ qua, đổ lại một số công việc”, làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng trong xây dựng Chính phủ điện tử, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thay mặt Bộ Chính trị hoan nghênh, đánh giá cao việc chuẩn bị của Ban cán sự đảng Chính phủ, các ban đảng; các đề án được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, cơ bản đủ điều kiện để trình Hội nghị Trung ương 8 khóa XII sắp tới.
Nhiều tháng qua, Tỉnh lộ 721 (đoạn qua Thôn 3 và Thôn 4, xã Đạ Kho, huyện Đạ Tẻh - có chiều dài khoảng 0,5 km), tiếp giáp với thị trấn Đạ Tẻh bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng. 
Chiều ngày 20/9, ông Hoàng Sỹ Lĩnh - Chủ tịch UBND xã Đạ Đờn (huyện Lâm Hà) cho biết, do mưa lớn nhiều ngày qua nên khu vực Thôn 4, Đa Nung B và Yên Thành tiếp tục bị sụt đất thêm khoảng 4.000 m2 và một con đường tạm dân sinh bị hư hỏng nặng, người dân không thể đi lại.
Ngày 20/9, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tưng bừng khai giảng năm học mới 2018 – 2019, đón chào gần 700 tân sinh viên khóa 15 thuộc 13 ngành đào tạo, nâng tổng số sinh viên nhà trường lên gần 2.000 sinh viên.
Tối 19/9, Trung tâm Thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, không có được đầy đủ những điều kiện để vui đón Tết Trung thu.
Các tin khác
Trang sau >>