Bổ sung chính sách đối với nhà giáo công tác tại vùng đặc biệt khó khăn

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 19/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20/6/2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Đoàn đại biểu Ủy ban Dân tộc tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 7/12.

Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dân tộc thiểu số

Ngày 3/12, tại tỉnh Đắk Lắk, Vụ Tổng hợp - Ủy ban Dân tộc (UBDT) phối hợp với Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Dự án Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em các tỉnh khu vực Tây Nguyên giai đoạn 2012 – 2015.

Khai mạc vòng chung khảo hội thi dân vận khéo lấn thứ 2 năm 2014

Sáng ngày 13/10, tại hội trường số 10 Lê Hồng Phong, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi Dân vận khéo khối các cơ quan Nhà nước lần thứ 2 năm2014. Đồng chí Vũ Công Tiến - Phó bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Khóa 13 đơn vị tỉnh Lâm Đồng - Trưởng Ban chỉ đạo hội thi; Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở ngành của tỉnh đã đến dự.

Prev Next

 Mới cập nhật

 Tin trong tỉnh

Sáng16/3, tại Hội trường Tỉnh ủy đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh theo hình thức trực tuyến nhằm Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.
Phân công đảng viên phụ trách từng thôn, từng hộ gia đình trên địa bàn đã tạo được nhiều chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội tại xã Phước Lộc - một xã còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Huoai.
Lần đầu tiên đăng cai tổ chức Cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông năm học 2017 - 2018 khu vực phía Nam, Lâm Đồng hướng đến sự đặc trưng của địa phương cũng như tạo những điểm mới mẻ cho cuộc thi.
Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có trên 2.500 mô hình dân vận khéo, trong đó trên 1800 mô hình tập thể, 670 mô hình cá nhân.
Hôm nay (15/3), tại Canberra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull. Hai Thủ tướng đã ký Tuyên bố chung về thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược giữa Chính phủ Việt Nam và Australia.
30 năm, quãng thời gian đủ dài để cho một con người sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Ở Hà Lâm (huyện Đạ Huoai), cư dân nơi đây cũng chỉ mất chừng ấy thời gian, để có thể viết riêng cho mình một câu chuyện cổ tích.
Gạc Ma ngày 14/3/1988 đến nay tròn 30 năm những người lính hải quân Việt Nam đổ máu đào giữ đảo quê hương và dù thời gian có trôi đến đâu chúng ta sẽ mãi không quên sự hy sinh cao cả của chiến sỹ. 
Nhờ cách làm sáng tạo mà nhiều con đường liên xã, liên thôn và hàng trăm ngõ xóm được trải bê tông phẳng phiu đã và đang tô điểm cho bức tranh nông thôn trên địa bàn tỉnh với 97/117 xã đạt tiêu chí giao thông nông thôn (GTNT) trong xây dựng nông thôn mới (NTM). 
Theo phản ánh của người dân thị trấn Di Linh, do dự án cải tạo, nâng cấp hồ thủy lợi Đông - Tây Di Linh đang trong quá trình thi công nên nguồn nước không đủ cung cấp khiến hàng trăm ha cà phê của người dân đang trong tình trạng “khát nước” và có khả năng mất mùa trong niên vụ sắp tới.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có cuộc trả lời phỏng vấn Hãng Fairfax Media về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Australia, nhất là trong bối cảnh mới khi hai nước cùng tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).
Các tin khác
Trang sau >>