Skip navigation links
Công khai thông tin doanh nghiệp
Tài nguyên và môi trường
Thu hồi giấy phép kinh doanh, đầu tư
Thông tin cần biết về Virus Corona
Văn bản chỉ đạo
Thông tin cần biết
 

 Thông tin cần biết

(LĐ online) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản ngày 20/5 chỉ đạo các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay. Đây là chỉ đạo của tỉnh mới nhất nhằm thực hiện Thông báo số 182 ngày 15/5 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.
Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italy bày tỏ cảm ơn sự giúp đỡ quý báu mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho Chính phủ và nhân dân Italy trong giai đoạn khó khăn.
(LĐ online) - Sáng 4/5, BSCKII Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc điều hành Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh cho biết: Hôm nay, CDC Lâm Đồng ghi nhận 6 trường hợp cuối cùng (5 người ở Bảo Lộc và 1 người ở Đơn Dương) hết thời gian cách ly theo dõi trong ngày, đánh dấu sự kiện toàn tỉnh không còn trường hợp theo dõi cách ly y tế phòng dịch Covid-19.
(LĐ online) - BSCKII Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng đã ký văn bản gởi các đơn vị trong ngành y tế tỉnh thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc hỗ trợ báo chí thực hiện công tác truyền thông phòng chống dịch Covid-19 để tạo điều kiện cho phóng viên báo chí tác nghiệp tại các cơ sở y tế và tiếp tục phát huy vai trò, sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành y tế và đội ngũ báo chí từ Trung ương đến địa phương.
(LĐ online) - Chiều 27/4, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội trực tuyến triển khai và giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân khó khăn do đại dịch Covid-19 dưới sự chủ trì của các ông: Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đào Ngọc Dung - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Hầu A Lềnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng thư ký Ủy ban MTTQ Việt Nam. Tham dự tại đầu cầu Lâm Đồng có ông Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đường Anh Ngữ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Bản tin lúc 6h00 ngày 25/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19. Như vậy, số ca mắc hiện vẫn là 270 ca. Cũng theo Ban Chỉ đạo có 5 trường hợp bệnh nhân dương tính trở lại sau khi âm tính.

 

(LĐ online) - Ngày 24/4, BSCKII Nguyễn Quốc Minh - Giám đốc điều hành Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Lâm Đồng cho biết: Trong ngày hôm nay, CDC tỉnh ghi nhận toàn tỉnh đã có 11/12 huyện, thành phố không còn trường hợp theo dõi, cách ly y tế phòng dịch Covid-19. Chỉ còn 14 trường hợp ở huyện Đơn Dương còn trong thời gian theo dõi cách ly tại nhà, cơ sở lưu trú, trong đó có 13 người Việt Nam và 1 người Nhật Bản.
Thông báo của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng - Trưởng Ban Chỉ Đạo tại cuộc họp về một số nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới
Thủ tướng nhìn nhận, tình hình dịch bệnh có chuyển biến tốt hơn so với phiên họp trước, cần phải nới lỏng từng bước nhưng phải có kiểm soát đúng mức để không có tình trạng chủ quan, coi thường khiến dịch bệnh có thể bùng phát trở lại.
(LĐ online) - Sáng 20/4, UBND, UBMTTQ Việt Nam Phường 1 (TP Bảo Lộc) phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn và lao động nghèo trên địa bàn.
Các tin khác
Trang sau >>
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Sở Thông tin và Truyền thong Lâm Đồng
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 063.3545579 - Fax: 063.3545455 - Email: contact@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này