Học tập làm theo tấm gương HCM

Trước đây, mỗi khi Tết đến, Xuân về, đồng bào và chiến sĩ cả nước đón chờ giây phút thiêng liêng nghe thơ chúc Tết của Bác Hồ. Đây là tình cảm của Bác dành cho dân tộc nhân dịp năm mới, mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong đời sống tinh thần của nhân dân ta.

Tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" theo chỉ thị số 03- CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị, hơn 05 năm qua, các phong trào ở Chi bộ tổ dân phố Đồng Tâm, thị trấn Lạc Dương đã có nhiều chuyển biến tích cực, xuất hiện nhiều mô hình "làm theo" đem lại hiệu quả thiết thực, trong đó phải kể đến là phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn của cán bộ, đảng viên và nhân dân

Bình dị, yêu thương con người là một trong những phẩm chất đạo đức cao đẹp nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tấm lòng của Bác được thể hiện bằng những câu nói chân thành nhất và những hành động cụ thể, thiết thực nhất. Suốt đời Người chỉ có một ham muốn tột bậc, đó là hòa bình, độc lập cho nhân dân, cơm ăn áo mặc cho mọi người.

Các tin khác
Trang sau >>