Tin tức - Sự kiện

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2018 và đón chào năm mới 2019. Sáng ngày 24.12 huyện Đơn Dương đã thành lập 4 đoàn đại biểu gồm các đ/c bí thư huyện ủy Đinh Ngọc Hùng, đ/c Trương Văn Bình phó bí thư huyện ủy đến thăm chúc mừng lễ giáng sinh của các tổ chức tôn giáo trong huyện.

Trong 3 ngày từ 19 đến 21.12 HĐND huyện Đơn Dương khóa XI nhiệm kỳ (2016 – 2021) đã tổ chức kỳ họp lần thứ 8.

Sáng ngày 18.12 Ủy ban MTTQ xã Tutra huyện Đơn Dương đã tổ chức đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm đánh giá hoạt động của MTTQ trong nhiệm kỳ qua và tiếp tục đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Vừa qua Hội khuyến học huyện Đơn Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và sơ kết 3 năm thực hiện đề án 281 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng các mô hình “Gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, tổ dân phố và đơn vị học tập”.

Đến ngày 12.12 Hạt kiểm lâm Đơn Dương đã kết hợp với các ngành chức năng như Cơ quan quân sự, Công an và các đơn vị chủ rừng tổ chức 172 đợt tuần tra, kiểm tra diện tích rừng ở các vùng trọng điểm và khu vức rừng giáp ranh giữa 2 huyện Đơn Dương và huyện Ninh Sơn tỉnh Ninh Thuận.

Thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa đối với những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và gia đình người đồng bào DTTS nghèo.

Tiếp tục nâng cao về các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới, nhằm góp phần thực hiện mục tiêu quyết tâm xây dựng huyện nông thôn mới Đơn Dương kiểu mẫu vào năm 2020.

Trước năm 2015 anh Bùi Văn Sự ở thôn Quảng Hiệp xã Quảng huyện Đơn Dương chủ yếu trồng các loại rau thương phẩm như bắp sú, cải thải, cà tím và cà chua.

Nhằm chuẩn bị nguồn hàng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết nguyên đán Kỷ hợi 2019. Đến nay bà con nông dân ở xóm Nghĩa Bình xã Pró huyện Đơn Dương đã trồng trên 17 ngàn chậu hoa cúc pha lê vàng để đưa ra thi trướng đúng vào dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Ngày 5.12 ủy ban MTTQ xã Lạc Lâm huyện Đơn Dương đã long trọng tổ chức đại hội MTTQ lần thứ XII nhiệm kỳ (2019 -2024) với chủ đề “Tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và phát huy vai trò của MTTQ, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, vì một xã nông thôn mới kiểu mẫu”.

Các tin khác
<< Trang trước   Trang sau >>