Tin tức - Sự kiện

Sinh ra ở một vùng quê nghèo nhưng giàu truyền thống cách mạng ỏ xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi, sau ngày miền nam thống nhất đất nước, cuối năm 1975 chú Lưu Đình Tuệ tạm biệt bà con họ hàng, chia tay bạn bè, người thân đưa gia đình vào thôn Quảng Hiệp xã Kađô huyện Đơn Dương lập nghiệp.

Nằm trong chuỗi hoạt động hè năm 2018 với chủ đề mùa hè của em. Vừa qua ban chỉ đạo hè xã Lạc Lâm đã tổ chức hoạt động hè trên đỉnh đồi yêu thương.

Thực hiện phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, nhằm tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa, nông sản từ vườn ra đường giao thông 413 được thuận lợi, nhất là vào mùa mưa bão.

Bằng nguồn vốn hỗ trợ từ chương trình xây dựng xã nông thôn mới và vốn đóng góp của nhân dân.

Sáng ngày 26.7 Công an huyện Đơn Dương đã phối hợp với phòng PC 81 công an tỉnh lâm Đồng tổ chức lớp tập huấn về công tác thu tù trước thời hạn có điều kiện.

Sáng ngày 27. 7 Chùa Giác Hải thị trấn Thạnh Mỹ huyện Đơn Dương đã long trong tổ chức lễ khai mạc kháo tu mùa hè lần thứ 4 với chủ đề “Tâm, hiếu, hạnh”.

Thể hiện đạo lý ướng nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Ngoài việc duy trì và mở rộng diện tích rau hoa được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, từ đầu năm đến nay bà con nông dân thị trấn Thạnh Mỹ còn mạnh dạn đầu tư từ 300 triệu đến 700 triệu đồng để làm nhà kính và hệ thống tưới phun hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước Châu âu.

Nâng cấp mở rộng các tuyến đường giao thông nông thôn là tiêu chí thứ 2 trong 19 tiêu chí quốc gia về chương trình xây dựng xã nông thôn mới. Xác định đây là một trong những tiêu chí quan trọng không chỉ tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa và đi lại của nhân dân được dể dàng thuận tiện mà còn góp phần tạo cho diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới toàn diện.

Sáng ngày 26. 7 Công an huyện Đơn Dương đã phối hợp với phòng PC 81 Công an tỉnh lâm Đồng tổ chức lớp tập huấn về công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện.

Các tin khác
Trang sau >>